xsmb 18 12
vị trí: trang đầu > Tắt máy tự động > Tắt máy tự động
Tắt máy tự động

xsmb 18 12

Loại ứng dụng:Tắt máy tự độngtime:2021-10-25 17:56:50

Áp dụng nhãn: Tắt máy tự độngTải xuống

Quét mã QRTải xuống

xsmb 18 12

Tất cả các đại diện doanh nghiệp đều muốn tận dụng cơtải b79 hội này để có được mối quan hệ tốt đẹp với Chen Dahir, hoàn toàn quên sự chế giễu trước khi bạn quên đi.

Chen mạnh mẽ uống, Huang Ju Huang đã trở lại với Chen mạnh mẽ xung quanh, có thể lắc đuôi, thấy Chen mạnh mẽ không đổ lỗi cho ý nghĩa của nó, hum hai lần nằm ở chân của Chen mạnh mẽ.Mẹ, bạn đi đầu tiên trong một chút nghỉ ngơi bên trong, hãy để chúng tôi thảo luận về một chút.tải b79

xsmb 18 12

Bà Fu chỉ hành động, không giống như một năm năm mươi người, nhưng thời gian này sợ hãi co lại để Fu Fu đưa cô vào phòng sinh hoạt bên trong.Sau khi Fu đã trở lại, chỉ cần nói chuyện với Michelle, Bộ trưởng Chen, họ chỉ cho chúng ta mười phút để xem xét, bây giờ thời gian đã trôi qua, và bạn--Chưa hoàn thành, Chtải b79en mạnh mẽ sẽ cướp bóc đầu tiên, những người quy định, họ nói mười phút?

xsmb 18 12

Sau đó, Chen mạnh mẽ và quay lại và hỏi, một ngàn, bạn cũng nghĩ như vậy, phải không?Fu không thể đặt một cái gật đầu, sau khi tất cả, ngoài những gì họ đã đề xuất, không còn cách nào khác, nếu bây giờ không đồng ý, tôi sợ họ sẽ đề xuất một điều kiện khắc nghiệt hơn.

xsmb 18 12

Chen mạnh đến nay vẫn chưa biết chính xác những gì xảy ra với công ty, nhưng có một chút ông đã biết rất rõ!

Đàm phán như chiến đấu, những người nắm quyền chủ động, họ có nhiều cơ hội hơn!Tuy nhiên, tôi nhìn vào nó, Zheng dài không nói đúng, dù nhìn thế nào, nó đã từng là một chiếc máy bay, nó là một đống các bộ phận! ........ bạn yên tâm, sau đó có mười phút chúng tôi đã đến nơi bạn...... Vâng, tạm biệt.

Cúp điện thoại, giám đốc Qi nhìn thấy một loạt các bộ phận dưới chân, bí mật lắc đầu.Giám đốc Qi, không nghĩ rằng tổng giám đốc của nông trại Nam Đàn vẫn còn rất trẻ, có vẻ như không phải 30 tuổi, phải không?

Giám đốc Qi bỏ đi miệng, hum! Theo tôi thấy, cậu bé này là Thiên Hồng Thiên Hồng đã ra lệnh cho một kẻ phản bội!Tôi nhớ rõ ràng là CEO của trại Nam Phi là Thiên Hồng, tôi nghĩ rằng họ chắc chắn đã nhận được một tin tức gì đó, vì vậy chỉ có ý định tạm thời gửi anh bạn trẻ này.

thay mớiNội dung

Phiên bản mới đang trực tuyến, trải nghiệm giao diện người dùng mới

Mở ra
thông tin chi tiết

Kích thước ứng dụng:77823MBPhiên bản ứng dụng:1.18

yêu cầu hệ thống:AndroidCập nhật thời gian:2021-10-25 17:56:50

Ngôn ngữ:Tiếng ViệtNhà phát triển: Unknown

Ảnh chụp màn hình ứng dụng

  • Chuyển đổi video
  • Xử lý video
  • Vai trò
  • Bắn
  • Phần mềm ghi âm
  • Phát nhạc
  • Tắt máy tự động
  • Kinh doanh mô phỏng

Giới thiệu ứng dụng

  • gỡ nạp phần mềmTải xuống
Sản xuất videoTải xuống

Quản lý truyền thôngTải xuốngTổng cộng5Ứng dụng